Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức Công ty Cổ phần Thủy điện Geruco Sông Côn (GSC)
Cơ cấu tổ chức trong Công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do HĐQT đề ra với phương châm "Tinh gọn - Hiệu Quả - Đồng bộ" trong mô hình này, GSC chú trọng yêu cầu chuyên môn hóa và yêu cầu phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban với các đơn vị trực thuộc, đảm bảo chức năng nhiệm vụ không chồng chéo.

Chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận

Tổng giám đốc: Là người đại diện pháp luật của Công ty, điều hành mọi hoạt động của Công ty và chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao. Giúp việc cho Tổng Giám đốc là các Phó Tổng Giám đốc do HĐQT bổ nhiệm và miễn nhiệm.

* Phó Tổng giám đốc: Là người giúp việc cho Tổng Giám đốc, điều hành Công ty theo sự phân công và ủy quyền của Tổng Giám đốc, chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc về các nhiệm vụ được phân công và ủy quyền. Công ty hiện có 01 Phó Tổng Giám đốc phân công phụ trách Phòng Tổng hợp; 01 Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật - Kinh doanh. Tổng giám đốc điều hành trực tiếp Phòng  Tài chính - Kế toán.

* Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật - Kinh doanh: Tham mưu giúp Tổng Giám đốc trong công tác: Kế hoạch và phát triển dự án; Quản lý kỹ thuật và đầu tư xây dựng công trình; Thẩm định hồ sơ kỹ thuật dự toán, hồ sơ nghiệm thu công trình, hồ sơ kỹ thuật nhà máy thủy điện Sông Côn; Công tác kế hoạch và kinh doanh.

* Phòng Tổng hợp: Tham mưu giúp Tổng Giám đốc công tác quản trị hành chính; tổ chức, bộ máy, nhân sự; Đào tạo và tuyển dụng cán bộ; lao động tiền lương; Môi trường, ANTT, ATLĐ.

* Phòng Tài chính - Kế toán: Tham mưu giúp việc cho Tổng Giám đốc trong công tác: Kế hoạch tài chính dự án; Thẩm định tài chính hồ sơ dự toán, hồ sơ nghiệm thu công trình; Nghiệp vụ kế toán.

* Nhà máy Thủy điện Sông Côn: Tham mưu giúp Tổng Giám đốc vận hành hiệu quả, an toàn nhà máy; Quản lý và duy tuy, bảo dưỡng, sửa chữa tài sản, công trình, nhà máy; Thực hiện nhiệm vụ giao tiếp và nghĩa vụ chuyên môn đối với các cấp ngành trong hệ thống điện quốc gia và các nghĩa vụ với địa phương tại địa bàn hoạt động của nhà máy.

* Chi nhánh Công ty tại Đà Nẵng: Tham mưu giúp việc cho Tổng Giám đốc triển khai các hoạt động của chi nhánh theo đúng qui định của pháp luật; Thực hiện nhiệm vụ quản lý đầu tư các công trình tại TP Đà Nẵng theo sự phân công.

Những tin khác
Lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay194
  • Tháng hiện tại8,712
  • Tổng lượt truy cập1,080,046
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây