Những chương trình vì cộng đồng của Báo Người Lao Động luôn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân

Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân vì cộng đồng

Báo Người Lao Động vinh danh 20 doanh nghiệp và 10 doanh nhân có nhiều nỗ lực vượt khó, hết mình vì cộng đồng và chung tay phòng chống dịch Covid-19 trong 2 năm 2020-2021


Dòng tiền  giao dịch sôi động, VN-Index tiếp tục xác lập đỉnh giá mới

VN-Index lập đỉnh mới, Tập đoàn Cao su (GVR) vươn lên top 10 vốn hóa

Sau một phiên điều chỉnh, VN-Index đã lấy lại đà tăng và tiếp tục xác lập đỉnh mới khi đóng cửa tại 1.452,46 điểm. Đây cũng là mức cao nhất trong phiên. HNX-Index bứt phá tăng 2,06% lên 424 điểm. Chỉ số sàn UPCoM cũng tăng 0,92% lên 106,93 điểm.


Bạt ngàn cao su VRG phủ xanh vùng biên cương

VRG xanh hóa bền vững vùng biên

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam không ngừng tiếp tục sứ mệnh xanh hóa bền vững vùng biên với hàng trăm ngàn héc ta cao su bạt ngàn.


Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao bằng khen T.Ư Đoàn cho gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam vào ngày 22.10

Tuyên dương, tôn vinh thanh niên tiên tiến góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp

'Việc tuyên dương, tôn vinh thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ở các cấp đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội, truyền đi những thông điệp ý nghĩa cho thế hệ trẻ rèn luyện, phấn đấu'.


Chị Kha Thị Kiều (đầu tiên) đang tập thiết kế bảng cạo

Giúp dân an cư lạc nghiệp

Tại vùng biên giới H.Ia H’drai (Kon Tum), nơi Công ty CP cao su Sa Thầy, Công ty TNHH MTV cao su Chư Mom Ray (thuộc VRG), Chi nhánh 716 (Binh đoàn 15) và Công ty Duy Tân trồng cao su, đã và đang tạo nên những ngôi làng mới từ sự di cư của lao động các tỉnh phía bắc vào làm công nhân.


Thạc sỹ Nguyễn Quốc Toàn bên công trình ứng dụng sáng kiến “Giải pháp công nghệ xử lý nước thải cao su thiên nhiên bằng phương pháp sinh học không sử dụng hóa chất và tái sử dụng nước thải cho sản xuất”. Ảnh: Quốc Toàn.

Những sáng kiến hữu ích trong ngành cao su

Là tỉnh trồng nhiều cao su, Bình Phước xác định ứng dụng KH-CN vào sản xuất là tất yếu. Vì thế, nhiều giải pháp sáng tạo trong ngành cao su đã được ứng dụng...


Công nhân cao su ở tỉnh Bình Phước làm việc trong điều kiện giãn cách xã hội. Ảnh minh họa: TCCS

Bình Phước: Lập vòng tuyến bảo vệ bằng được những người khơi thông dòng "vàng trắng"

Dịch bệnh còn kéo dài, ngành cao su vẫn phải chạy đua nước rút để hoàn thành kế hoạch trong các tháng cuối năm. Việc tạo vòng tuyến an toàn để ổn định tâm lý người cạo mủ cao su, giúp họ an tâm sản xuất là nhiệm vụ rất quan trọng.


Lượt truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay151
  • Tháng hiện tại6,792
  • Tổng lượt truy cập941,664
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây